CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 8 CÁC DÒNG XE SUZUKI


Để khách hàng có có hội sở hữu những dòng xe chất lượng hàng đầu, Suzuki Tây Đô triển khai chương trình: “Ưu đãi trao tay, rước ngay ô tô Suzuki” từ ngày 16 – 31/8/2019 áp dụng cho các mẫu xe: Swift, Celerio, Ciaz, Carry Truck.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

  • Celerio MT hoặc CVT: Hỗ trợ 15.000.000 VNĐ / xe. (Bảo hiểm vật chất và Phụ kiện).
  • Swift (các phiên bản): Hỗ trợ 30.000.000 VNĐ / xe. (Bảo hiểm vật chất, phụ kiện, phí đăng ký).
  • Ciaz: Hỗ trợ 30.000.000 VNĐ / xe. (Bảo hiểm vật chất, phụ kiện, phí đăng ký).
  • Carry Truck: Hỗ trợ 5.000.000 VNĐ/ xe. (Thuế trước bạ).

 Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng chi khách mua lô.

Lái thử xe và đăng ký ngay thông tin tại đây: https://suzukitaydo.com/dang-ky-lai-thu

Suzuki Celerio
 là dòng xe đô thị phân khúc A nhỏ gọn với 02 phiên bản: số tự động vô cấp CVT và bản số sàn 5 cấp 5MT. Với những ưu điểm vượt trội so với các xe khác trong phân khúc là tiết kiệm nhiên liệu (tối ưu chỉ 3,77 lít/ 100Km) và khoang nội thất cực kỳ rộng rãi. Suzuki Celerio là dòng xe đáng mua nhất phân khúc hiện nay.

Suzuki Swift hoàn toàn mới thuộc phân khúc B-hatchback. Tại Việt Nam, Suzuki Swift có 02 phiên bản GLX và GL. Swift hoàn toàn mới có ngoại hình cuốn hút và thể thao mang đến cảm giác mới lạ và phấn khích cho người cầm lái. Cùng với đó, công nghệ HEARTECT mới của Suzuki giúp xe nhẹ hơn đến 95 kg so với mẫu tiền nhiệm giúp xe đạt mức tiết kiệm nhiên liệu tối ưu chỉ 3,67 Lít/100 Km. Swift Special được Suzuki make-up với ghế da sang trọng, Logo màu vàng và nóc đen cá tính.

Suzuki Ciaz – mẫu Sedan thực thụ. Rộng nhất trong phân khúc B Sedan mang lại không gian bên trong rộng rãi & thoải mái. Cốp Ciaz có sức chứa lớn 495L, đủ để chứa hành lý cho một kỳ nghỉ dài ngày. Tiết kiệm nhiên liệu hơn và đem lại lợi ích về kinh tế cho người dùng (tối ưu chỉ 4,59 lít/100km). Suzuki Ciaz là sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc Sedan thực thụ.

Carry Truck - mẫu xe tải nhỏ của Suzuki với lợi thế bền bỉ và linh hoạt trong các hẻm, phố nhỏ. Suzuki Carry Truck được trang bị động cơ xăng 1.0 Lít tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Là sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm cho việc kinh doanh vận chuyển.