TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE SUZUKI Ở HỘI CHỢ CÔNG NGHỆ - THIẾT BỊ TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH CẦN THƠ

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng xe của Suzuki, vào ngày 22 – 23/10/2019 Suzuki Tây Đô tổ chức sự kiện Trưng bày và lái thử dòng xe Suzuki được diễn ra tại Chợ Công Nghệ - Thiết Bị và ngày Hội Khởi Nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long ở khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.

Khách mời tham gia chương trình sẽ được tham quan tư vấn về các dòng xe Suzuki, được trải nghiệm lái thử và nhận các phần quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh, trong tháng 10/2019, Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi “ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 0%” trên toàn quốc. 

Theo đó, khách hàng mua Celerio, Swift, Ciaz, Carry Truck và Blind Van sử dụng vốn vay từ một trong 03 ngân hàng đối tác BIDV, TPBank, VPBank sẽ được hưởng ưu đãi tương đương lãi suất ngân hàng trong vòng 06 tháng đầu.

Kính mời Quý khách hàng đến với gian hàng của chúng tôi để tham quan và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.