SUZUKI TÀI TRỢ GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ ĐÔNG NAM Á AFF LẦN 7 2020

Tập đoàn Suzuki tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá AFF - giải đấu hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á trong năm 2020.

Tập đoàn Suzuki vừa tái khẳng định cam kết với nền bóng đá ở Đông Nam Á với tuyên bố là nhà tài trợ chính lần thứ 7 liên tiếp của Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF). Đây là lần thứ 7 liên tiếp kể từ năm 2008, Tập đoàn Suzuki tài trợ giải đấu mang tính biểu tượng này.

 

Diễn ra mỗi 2 năm 1 lần, giải AFF Suzuki Cup sẽ khai mạc vào tháng 10 năm nay và trận Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12. Giải đấu một lần nữa sẽ đoàn kết niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá trong toàn khu vực.

“Chúng tôi tự hào là một phần của AFF Suzuki Cup trong 12 năm qua - chúng tôi đã chứng kiến ​​tận mắt giải đấu ngày càng tuyệt vời hơn qua các lần tổ chức và chưa bao giờ thất bại trong việc chiếm trọn trái và niềm đam mê của người hâm mộ khu vực Đông Nam Á”, ông Kinji Saito, Giám đốc điều hành Tập đoàn Suzuki cho biết.

“Năm nay là năm kỷ niệm 100 năm thành lập Suzuki và chúng tôi muốn nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp của Suzuki với khu vực ASEAN trong 90 năm qua. Là một công ty luôn đặt mục tiêu mang đến sự phấn khích, thật vinh dự khi chúng tôi lại được truyền cảm hứng cho giấc mơ của người hâm mộ thông qua AFF Suzuki Cup năm nay.”`

“Thay mặt Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, tôi muốn bày tỏ sự cảm kích đối với Tập đoàn Suzuki vì đã tiếp tục hỗ trợ sự kiện hàng đầu của chúng tôi. Họ đã và đang là đối tác chiến lược và đóng góp đáng kể vào sự thành công của giải đấu này. Chúng tôi rất vinh dự có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với họ và chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với Suzuki trong nhiều năm nữa,” 

 

AFF Suzuki Cup kết nối khu vực trên tinh thần hữu nghị thông qua bóng đá và là một trong những sự kiện thể thao kịch tính nhất ở khu vực Đông Nam Á. Cũng như các giải đấu trước, người hâm mộ sẽ lấp đầy sân vận động và hàng triệu người theo dõi qua TV để cổ vũ. Chúng tôi rất vui mừng và mong chờ lần thứ 13 của giải đấu danh tiếng này.”

Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng tại AFF Suzuki Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 3-2 trong trận chung kết. Đây là thành công thứ hai của Việt Nam tại giải đấu này sau chiến thắng năm 2008.

Giải đấu năm 2018 chứng kiến ​​số lượng kỷ lục 752.945 người hâm mộ tham dự các trận đấu. Mỗi đội chơi 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách theo thể thức mới tại vòng bảng.