Chênh 31 triệu đồng, Mitsubishi Xpander số tự động có hơn Suzuki XL7?

Suzuki XL7 ra mắt sẽ cạnh tranh với Mitsubishi Xpander bản số tự động hiện nay và thời gian tới là cả Xpander Cross

Mitsubishi Xpander AT có giá bán cao hơn Suzuki XL7 tới 31 triệu đồng
Suzuki XL7 vừa bất ngờ ra mắt khách hàng Việt Nam, chốt giá bán rẻ bất ngờ, chỉ 589 triệu đồng. Suzuki XL7 ra mắt sẽ cùng Ertiga cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander và thời gian tới là cả Xpander Cross tại Việt Nam. Vậy rẻ hơn Mitsubishi Xpander AT 31 triệu đồng, Suzuki XL7 hơn kém ở những điểm gì?

So với Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7 ngắn hơn 30 mm, nhưng rộng hơn 25 mm và cao hơn tới 70 mm. Nhờ dài hơn Suzuki XL7 nên Mitsubishi Xpander có chiều dài cơ sở lớn hơn, đạt 2.775 mm (lớn hơn 35 mm). Tuy nhiên, dù Suzuki XL7 có chiều cao lớn hơn nhưng khoảng sáng gầm xe lại thấp hơn, ở mức 200 mm so với 205 mm trên Mitsubishi Xpander.Nhìn chung, các trang bị trên Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander có nhiều điểm tương đương song ở một số thứ, cả 2 mẫu xe đều có những điểm khác biệt và Suzuki XL7 tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút.
Động cơ

Sức mạnh động cơ của 2 mẫu xe được đánh giá là tương đương dù Mitsubishi Xpander có nhỉnh hơn đôi chút về công suất. Tuy nhiên, ở mức độ tiêu hao nhiên liệu, dù động cơ cho công suất mạnh hơn song Mitsubishi Xpander lại tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà Mitsubishi Xpander hiện cũng đang được người dùng ưa chuộng.


Trang bị an toàn Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 gần như tương đương

An toàn

Về trang bị an toàn, Suzuki XL7 dù có giá bán rẻ hơn song cũng tỏ ra ngang ngửa so với Mitsubishi Xpander AT. Các trang bị Suzuki Ertiga còn thiếu để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander cũng đã xuất hiện trên XL7 như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc hay kiểm soát hành trình.

Suzuki Tây Đô 
86 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
Hotline: 0907454866