ĐÓN TẾT CÙNG CELERIO, NHẬN ƯU ĐÃI LỚN DỊP NĂM MỚI

Suzuki tiếp tục hỗ trợ lãi suất trong 6 tháng đầu cho dòng xe Celerio.

Nhằm mang đến khách hàng cơ hội tốt nhất để sở hữu ô tô để vi vu trong dịp Tết nguyên đán, Suzuki tiếp tục mang đến chương trình hỗ trợ lãi suất trong 6 tháng đầu, tương đương 15 triệu đồng cho khách hàng mua Celerio. Chương trình diễn ra đến hết 31/1.
 

Celerio là dòng xe hạng A nhập khẩu từ Thái Lan, được Suzuki phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lần đầu mua xe, các bạn trẻ hoặc chị em phụ nữ. Celerio được yêu thích với thiết kế trẻ trung, năng động, đặc biệt là khoang nội thất rộng rãi, dễ lái cùng khả năng xoay trở tốt trong không gian hẹp.
Với những ưu điểm vượt trội, đem lại nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng, Celerio được giới chuyên môn đánh giá cao tại nhiều thị trường trên thế giới. Đến nay, doanh số trên toàn cầu Celerio đã cán mốc 750.000 chiếc. Xe cũng dành được nhiều giải thưởng lớn trên toàn cầu gồm: Xe đô thị tốt nhất tại Indonesia, Xe đáng mua nhất tại Anh quốc, Xe giá trị nhất tại Chile,…

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như thắc mắc về các dòng xe, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0939.173.866 để được hỗ trợ.